Thân Xác Của Jennifer - Jennifers Body (2009)

Thông tin

Thân Xác Của Jennifer

Jennifers Body (2009)

6.8 270 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Phim Thân Xác Của Jennifer vietsub Needy (Amanda Seyfried) bắt đầu dính vào một chuỗi các sự kiện rắc rối vào ngày mà Jennifer (Megan Fox) thuyết phục cô đi xem một ban nhạc đầy triển vọng biểu diễn tại một quán bar. Buổi biểu diễn kết thúc với một cảnh khá hãi hùng đòi hỏi mạng sống của một số học sinh. Sau đó Jennifer đã cố gắng ngăn cản ban nhạc trên thực hiện một bữa tiệc ngoài trời với những nghi thức xấu xa và vật hiến tế là những kẻ còn trong trắng. Cô ấy sống sót sau chuyện đó nhưng xuất hiện ở nhà củaNeedy đêm hôm sau, toàn thân vấy máu cùng một chất nhờn màu xanh bí hiểm trên cơ thể và thèm ăn thịt người.

  Từ khóa

Thân Xác Của Jennifer , Jennifers Body , xem phim Jennifers Body vietsub, Thân Xác Của Jennifer trọn bộ phim Thân Xác Của Jennifer Thuyết minh, Thân Xác Của Jennifer lồng tiếng, phim lẻ Thân Xác Của Jennifer, Thân Xác Của Jennifer full HD, watch Jennifers Body free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color