Thần Tượng Châu Âu - Madagascar 3: Europes Most Wanted (2012)

Thông tin

Thần Tượng Châu Âu

Madagascar 3: Europes Most Wanted (2012)

9.1 50 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Sau những chuyến phiêu lưu đến những vùng đất lạ, sư tử Alex (lồng tiếng bởi Ben Stiller), ngựa vằn Marty (Chris Rock), hươu cao cổ Melman (David Schwimmer) và hà mã Gloria (Jada Pinkett Smith) cảm thấy đã đến lúc cần phải nghỉ ngơi, và giờ đây chúng nhớ những ngày tháng êm đềm vui vẻ cùng bọn trẻ tại sở thú trung tâm tại Newyork. Mặc dù đã được đoàn tụ cùng gia đình tại Nam Phi, nhưng điều đó cũng không khiến chúng ngừng sự thôi thúc muốn quay về nơi mà gắn bó với tuổi thơ. Nhưng bộ tứ không ngờ đang có một người thầm lặng săn đuổi chúng và chắc chắn sẽ không toàn mạng nếu chúng bị tóm, đó là mụ sát thủ Chantel DuBois( Frances McDormand). Mụ đã thề sẽ mang về 4 cái đầu làm chiến lợi phẩm sau cuộc đi săn vĩ đại này.

Vẫn mang trong mình phong cách vui tươi và hóm hỉnh quen thuộc. Bộ phim tập trung vào những câu thoại đối chất hài hước của những con thú. Sư tử Alex vẫn rất "gấu" mỗi khi đụng chuyện và xả thân vì bạn bè, mặc dù đôi lúc sự nhiệt tình ấy khiến cả nhóm gặp rắc rối, ngựa vằn Marty và hươu Melman mặc dù ngờ nghệch nhưng đôi lúc lại nảy ra những sáng kiến điên khùng khiến cả nhóm thoát khỏi rắc rối.

Tuy nhiên ở phần này, yếu tố gây cười nhiều nhất đến từ mụ sát thủ Dubois. Mụ ta điên rồ, độc ác và sẵn sàng giở mọi thủ đoạn để giăng bẫy nhưng con thú. Mụ có bề ngoài nhố nhăng với đôi môi dày cộm và một thân hình kì cục, tính cách lập dị cùng những suy nghĩ và phim, một sự sáng tạo rất đáng hoan nghênh.

  Từ khóa

Thần Tượng Châu Âu , Madagascar 3: Europes Most Wanted , xem phim Madagascar 3: Europes Most Wanted vietsub, Thần Tượng Châu Âu trọn bộ phim Thần Tượng Châu Âu Thuyết minh, Thần Tượng Châu Âu lồng tiếng, phim lẻ Thần Tượng Châu Âu, Thần Tượng Châu Âu full HD, watch Madagascar 3: Europes Most Wanted free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color