Thần Tiên Cũng Nổi Điên (2016)

Thông tin

Thần Tiên Cũng Nổi Điên

(2016)
6.3 6905 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Thần Tiên Cũng Nổi Điên bộ phim là câu chuyện kể về cuộc hành trình xuống trần gian của hai vị thần tình yêu là ông Tơ (Đại Nghĩa) và bà Nguyệt (Thu Trang). Sau khi bị thượng đế trách phạt về việc không hoàn thành công việc của mình, hai vị thần này đã xuống trần để kiểm chứng, tìm hiểu kết quả của các mối lương duyên mà chính họ từng se kết. Vừa xuống trần, họ tình cờ gặp được vị thần tình yêu của phương Tây là Cupid (Hoàng Phi). Cả ba đã cùng kết hợp với nhau, hóa thân thành người phàm để tiếp tục cuộc hành trình tác hợp cho các cặp tình nhân.

  Trailers & Videos

Trailer Phim Thần Tiên Cũng Nổi Điên

Phim lẻ , Hài hước , Thần Thoại , Tình Cảm , Việt Nam

      Từ khóa

    Thần Tiên Cũng Nổi Điên , xem phim vietsub, Thần Tiên Cũng Nổi Điên trọn bộ phim Thần Tiên Cũng Nổi Điên Thuyết minh, Thần Tiên Cũng Nổi Điên lồng tiếng, phim lẻ Thần Tiên Cũng Nổi Điên, Thần Tiên Cũng Nổi Điên full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color