Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu - Flying Dagger (1993)

Thông tin

Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu

Flying Dagger (1993)

6.3 19 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 86 Phút

  Nội dung phim

Nội dung phim Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu: Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu là bộ phim kiếm hiệp hài hước. Phim kể về chuyến phiêu lưu đầy lí thú của 2 cặp uyên ương làm nghệ săn tội phạm là: Chú cháu Đại tiểu phi đao ( Lương Gia Huy và Lâm Chí Dĩnh đóng ) và Chị em Đại tiểu phong tao ( Trương Mẫn và Gloria Yip đóng). Đối thủ của 4 người lần này là Cửu vỹ linh hồ ( Trương Học Hữu đóng ) và vợ y ( Trương Mạn Ngọc đóng ). Nhưng một sự kiện đặc biệt xảy ra, đó là gì, các bạn hãy xem phim để rõ hơn nhé.

  Từ khóa

Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu , Flying Dagger , xem phim Flying Dagger vietsub, Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu trọn bộ phim Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu Thuyết minh, Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu lồng tiếng, phim lẻ Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu, Thần Kinh Đao Và Phi Thiên Miêu full HD, watch Flying Dagger free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color