Thần Bài 1 - God Of Gamblers 1 (1989)

Thông tin

Thần Bài 1

God Of Gamblers 1 (1989)

6.8 106 10 0
Tình trạng: hd Thời lượng: 125 phút

  Nội dung phim

Thần Bài 1 Trong cuộc đấu tay đôi giữa thần bài Gao Jin và tên sát thủ đã giết chết cha mình, Jin biết được Nan, người làm chủ ván bài đã chơi gian lận, tương kế tựu kế, Jin đã tìm cách thắng được ván bài đó và thu về một số tiền khổng lồ. Sau đó, Nan đã yêu cầu một nhóm sát thủ hòng thủ tiêu Jin. Jin thoát chết nhưng bị mất trí nhớ, được Dao và bạo gái cưu mang. Nhưng Nan vẫn tìm ra được nơi trú thân của Jin và vẫn gửi người đến ám sát Jin. Trong lúc đó, Jin dần dần phục hồi trí nhớ và cuộc đấu tay đôi sống còn giữa Jin và kẻ thù giết cha là một kết cục không thể nào tránh khỏi.

  Từ khóa

Thần Bài 1 , God Of Gamblers 1 , Châu Tinh Trì , xem phim God Of Gamblers 1 vietsub, Thần Bài 1 trọn bộ phim Thần Bài 1 Thuyết minh, Thần Bài 1 lồng tiếng, phim lẻ Thần Bài 1, Thần Bài 1 full HD, watch God Of Gamblers 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color