Thám Tử Tài Ba - The Sweeney (2012)

Thông tin

Thám Tử Tài Ba

The Sweeney (2012)

7.1 329 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 112 Phút

  Nội dung phim

Jack Reagan là một cảnh sát kỳ cựu với phương pháp làm việc cứng nhắc nên hay gặp phải sự xách mé của sĩ quan cấp trên Lewis, và Lewis hẳn sẽ nổi điên lên nếu biết rằng Reagan đã từng có quan hệ tình cảm với vợ mình, nữ cảnh sát Nancy. Sau khi Reagan trái lệnh và nổ súng ở trung tâm London, anh đã bị tước chức vụ và phải chịu giam giữ một thời gian. Nhưng nhờ vào sự bảo trợ của Geogre Carter và sự giúp đỡ của cấp trên Frank, Reagan đã được tham gia vào một vụ án để đảm bảo cho bộ phận của anh được tiếp tục hoạt động…The Sweeney lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình thập niên 70 kể về một thám tử trong đội cảnh sát Luân Đôn. Với nhiều pha rượt đuổi ráo riết và những màn đấu súng kịch liệt, bộ phim sẽ mang lại nhiều phút giây thư giãn thú vị cho khán giả.

  Trailers & Videos

Trailer Thám Tử Tài Ba

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Thám Tử Tài Ba , The Sweeney , xem phim The Sweeney vietsub, Thám Tử Tài Ba trọn bộ phim Thám Tử Tài Ba Thuyết minh, Thám Tử Tài Ba lồng tiếng, phim lẻ Thám Tử Tài Ba, Thám Tử Tài Ba full HD, watch The Sweeney free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color