Thám Tử Ngoài Lề - Beside Detective (2013)

Thông tin

Thám Tử Ngoài Lề

Beside Detective (2013)

6.5 13 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Thám Tử Ngoài Lề/Beside Detective Bộ phim kể về Jok - một thợ sửa ti vi kiêm thám tử ngoài luồng. Công việc của anh là giúp những bà vợ điều tra mối tình vụng trộm và cả những cô nhân tình bí mật của những ông chồng ngoại tình. Nguyên tắc quan trọng nhất là không được yêu đối tượng theo dõi. Có điều, đối tượng của anh lần này lại là Nampan - một cô gái trẻ quyến rũ, nhân tình bí mật của một ông chồng già nua giàu sụ. Trong quá trình điều tra, anh phát hiện Nampan còn có một người hâm mộ giàu có khác và vợ ông ta đang toan tính tống tiền cô. Tuy vụ lần này nguy hiểm và có thể khiến anh phá vỡ nguyên tắc của mình, Jok vẫn quyết định giúp đỡ cô khỏi những nguy hiểm cận kề. Liệu anh có thành công? Chuyện gì sẽ xảy đến với anh và Nampan?

  Trailers & Videos

Trailer Thám Tử Ngoài Lề

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Thái Lan

      Từ khóa

    thám tử ngoài lề , Beside Detective , xem phim Beside Detective vietsub, Thám Tử Ngoài Lề trọn bộ phim Thám Tử Ngoài Lề Thuyết minh, Thám Tử Ngoài Lề lồng tiếng, phim lẻ Thám Tử Ngoài Lề, Thám Tử Ngoài Lề full HD, watch Beside Detective free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color