Thám Tử Nghiện Rượu - Black Coal, Thin Ice (2014)

Thông tin

Thám Tử Nghiện Rượu

Black Coal, Thin Ice (2014)

6 9 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Thám Tử Nghiện Rượu  Trong phim Bạch Nhật Diễm Hỏa, năm 1999, thám tử nghiện rượu Trương Tự Lực được điều đến để điều tra vụ án phát hiện nhiều bộ phận cơ thể người tại nhà máy than địa phương. Xem phim online này và bạn sẽ thấy biết rằng những phần cơ thể khác cũng đã xuất hiện tại các công xưởng khác, Trương chấp nối các manh mối dẫn đến anh em nhà họ Lưu, hai lái xe có lai lịch không rõ ràng. Xem phim Bạch Nhật Diễm Hỏa và chắc chắn các bạn sẽ thích phim online này!

  Trailers & Videos

Trailer Thám Tử Nghiện Rượu

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Trung Quốc

      Từ khóa

    Black Coal , Thin Ice , Thám Tử Nghiện Rượu , xem phim Black Coal, Thin Ice vietsub, Thám Tử Nghiện Rượu trọn bộ phim Thám Tử Nghiện Rượu Thuyết minh, Thám Tử Nghiện Rượu lồng tiếng, phim lẻ Thám Tử Nghiện Rượu, Thám Tử Nghiện Rượu full HD, watch Black Coal, Thin Ice free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color