Thám Tử Lừng Danh - Alex Cross (2012)

Thông tin

Thám Tử Lừng Danh

Alex Cross (2012)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Thám Tử Lừng Danh/Alex Cross Lấy cảm hứng từ nhân vật thám tử lừng danh “Alex Cross” trong loạt tiểu thuyết ăn khách của nhà văn trinh thám nổi tiếng James Patterson. Trong phim, Alex Cross (Tyler Perry), một nhà tâm lý học đồng thời là một thám tử tài ba từng phục vụ trong ngành cảnh sát, buộc phải vào cuộc truy tìm tên giết người hàng loạt Picasso (Matthew Fox) sau cuộc gọi nhờ giúp đỡ của người bạn thân từ thuở nhỏ Tommy Kane (Edward Burns), đồng thời là đồng nghiệp cũ trong sở cảnh sát Detroit. Hai người còn có sự đồng hành của nữ thám tử Monica Ashe (Rachel Nichols).

  Trailers & Videos

Trailer Thám Tử Lừng Danh

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Thám Tử Lừng Danh , Alex Cross , xem phim Alex Cross vietsub, Thám Tử Lừng Danh trọn bộ phim Thám Tử Lừng Danh Thuyết minh, Thám Tử Lừng Danh lồng tiếng, phim lẻ Thám Tử Lừng Danh, Thám Tử Lừng Danh full HD, watch Alex Cross free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color