Thám Tử K: Bí Mật Góa Phụ - Detective K (2010)

Thông tin

Thám Tử K: Bí Mật Góa Phụ

Detective K (2010)

8.6 287 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Thám Tử K: Bí Mật Góa Phụ Vào năm 1973, 17 năm kể từ khi vua Jeongjo lên nắm quyền Joseon, một loạt các vụ giết người sau đó xảy ra tại thủ đô Joseon. Vua nghi ngờ rằng các vụ giết người đó là một phần âm mưu của một số đại thần trong triều để che đậy các vụ tai tiếng tham ô. Ông hạ lệnh cho một thám tử nổi tiếng dưới triều đại của mình " Thám Tử K " đích thân điều tra những vụ án này và tìm ra người đứng sau. Trong lúc điều tra ông bị sát thủ theo ám sát và trong lúc đó ông được một người chuyên bán chó, Seo Pil cứu thoát. Cùng nhau, họ đi đến Jeokseong để tìm Wolfsbane? tên một loài hoa nắm giữ chiếc chìa khoá quan trọng của vụ án. Tại Jeokseong, họ gặp một bà chủ kinh doanh xinh đẹp, Han người đàn bà dường như có khá nhiều bí mật hơn là vẻ đẹp bên ngoài..

  Từ khóa

Thám Tử K: Bí Mật Góa Phụ , Detective K , xem phim Detective K vietsub, Thám Tử K: Bí Mật Góa Phụ trọn bộ phim Thám Tử K: Bí Mật Góa Phụ Thuyết minh, Thám Tử K: Bí Mật Góa Phụ lồng tiếng, phim lẻ Thám Tử K: Bí Mật Góa Phụ, Thám Tử K: Bí Mật Góa Phụ full HD, watch Detective K free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color