Thám Tử Hên Ry (2015)

Thông tin

Thám Tử Hên Ry

(2015)
8 660 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Thám tử Hên Ry 2015 là bộ phim kinh dị hài của Việt Nam, do Tấn Beo kiêm nhiệm cả vai chính lẫn đạo diễn. Đây cũng là lần đầu tiên anh ngồi trên ghế chỉ đạo của một dự án điện ảnh. Bên cạnh Tấn Beo, Thám tử Hên Ry có sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt như ca sĩ Hoàng Bách, người mẫu đang trong cơn nguy kịch Duy Nhân, diễn viên Hồng Ân, Ái ChâuTrong quá khứ, một cô gái gặp tai nạn giao thông thảm khốc ở con đường vắng, khiến người ta gọi đây là “cung đường thảm khốc”. Ba năm sau, vợ của Huy (Ái Châu) tìm đến thám tử lừng danh Hên Ry (Tấn Beo) để nhờ anh điều tra vụ tai nạn bí ẩn của chồng. Huy (Hoàng Bách) cũng gặp nạn trên “cung đường thảm khốc” rồi mất tích với không lời giải đáp. Để giải mã chuỗi sự kiện kỳ bí, thám tử Hên Ry cùng cô trợ lý Khánh xinh đẹp (Nhi Katy) và chàng cảnh sát hình sự Hải (Trương Thế Vinh) lần theo các manh mối tìm về quá khứ.

  Trailers & Videos

Trailer Thám Tử Hên Ry

Phim lẻ , Hài hước , Kinh dị , Việt Nam

      Từ khóa

    Thám tử Hên Ry , xem phim vietsub, Thám Tử Hên Ry trọn bộ phim Thám Tử Hên Ry Thuyết minh, Thám Tử Hên Ry lồng tiếng, phim lẻ Thám Tử Hên Ry, Thám Tử Hên Ry full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color