Thám Tử Gà Mơ - The Accidental Detective (2015)

Thông tin

Thám Tử Gà Mơ

The Accidental Detective (2015)

6 54 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Thám Tử Gà Mơ/The Accidental Detective Bộ phim kể về Vô cùng bận rộn với công việc ở cửa hàng truyện tranh nhưng khi hay tin anh bạn nối khố là thám tử Joon-Soo (Park Hae-Joon thủ vai) bị bắt vì liên đới trong một vụ án mạng, Dae-Man (Kwon Sang Woo thủ vai) không thể đứng ngoài cuộc. Nhờ vào tài suy luận, óc quan sát hết sức tinh tế, Dae-Man “may mắn” nhận được sự tin tưởng của thám tử kỳ cựu No (Sung Dong-II thủ vai) và trở thành trợ lý bất-đắc-dĩ của ông. Ngược lại ngài No cũng trở thành vú-em-bất-đắc-dĩ của ông bố trẻ Dae Man khi giúp anh vừa trông con vừa phá án.

  Trailers & Videos

Trailer Thám Tử Gà Mơ

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Thám Tử Gà Mơ , The Accidental Detective , xem phim The Accidental Detective vietsub, Thám Tử Gà Mơ trọn bộ phim Thám Tử Gà Mơ Thuyết minh, Thám Tử Gà Mơ lồng tiếng, phim lẻ Thám Tử Gà Mơ, Thám Tử Gà Mơ full HD, watch The Accidental Detective free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color