Thảm Hoạ - Stormageddon (2015)

Thông tin

Thảm Hoạ

Stormageddon (2015)

6.8 731 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Điều gì xảy ra khi bạn hỏi chương trình máy tính mạnh nhất, chạy bằng máy tính mạnh nhất, để làm theo, lắng nghe và dự đoán hành vi của con người? Chương trình học, trở thành sinh và hoạt động giống như một con người. Khi một chương trình máy tính chủ, Echelon, tiếp quản hệ thống trực tuyến toàn bộ của nước Mỹ, đất nước chúng ta đang bị đe dọa được đưa đến đầu gối của nó. Hacking vào DARPA, Echelon tăng khả năng thao tác thời tiết, tạo ra những trận động đất, và gây ra một mức độ tàn phá không giống như bất cứ điều gì đất nước bao giờ có thể tưởng tượng. Nhưng làm thế nào để bạn ngừng một chương trình máy tính khi nó đã kiểm soát bất kỳ và tất cả các phòng bạn có?

  Trailers & Videos

Trailer Thảm Hoạ

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Stormageddon , Thảm Họa , xem phim Stormageddon vietsub, Thảm Hoạ trọn bộ phim Thảm Hoạ Thuyết minh, Thảm Hoạ lồng tiếng, phim lẻ Thảm Hoạ, Thảm Hoạ full HD, watch Stormageddon free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color