Thảm Họa Ngoài Hành Tinh - U.F.O - Alien Uprising (2012)

Thông tin

Thảm Họa Ngoài Hành Tinh

U.F.O - Alien Uprising (2012)

7 95 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Thảm Họa Ngoài Hành Tinh/U.F.O - Alien Uprising xoay quanh một nhóm bạn bè vui chơi trong một đêm tại quán bar. một đôi tình nhân chia sẻ với mọi người ở đó về một cuộc sống thật đẹp đang có. Và rồi không may thay, những điều kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Mất điện toàn thành phố. Không điện thoại, không có đèn, trong bóng tối họ đã cố gắng để đối phó. Sau đó, là một cuộc xâm lược từ UFO, những người khổng lồ! Bầu trời tối sầm lại bởi các tàu của những kẻ xâm lược ngoài hành tinh. chúng bắt đầu tiếp quản Trái đất. năm người bạn đấu tranh để tồn tại trong cơn hỗn loạn..

  Từ khóa

Thảm Họa Ngoài Hành Tinh , U.F.O - Alien Uprising , xem phim U.F.O - Alien Uprising vietsub, Thảm Họa Ngoài Hành Tinh trọn bộ phim Thảm Họa Ngoài Hành Tinh Thuyết minh, Thảm Họa Ngoài Hành Tinh lồng tiếng, phim lẻ Thảm Họa Ngoài Hành Tinh, Thảm Họa Ngoài Hành Tinh full HD, watch U.F.O - Alien Uprising free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color