Thảm Họa Giàn Khoan - Deepwater Horizon (2016)

Thông tin

Thảm Họa Giàn Khoan

Deepwater Horizon (2016)

6.4 1381 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Thảm Họa Giàn Khoan/Deepwater Horizon Phim tái hiện một sự kiện có thật làm xoay chuyển ngành hàng hải nước Mỹ - thảm họa nổ giàn khoan lớn nhất trong năm 2010 Nhân vật chính là Mike (Mark Wahlberg thủ vai) đã có vợ và 1 con gái. Anh làm việc cho một công ty lớn có hàng triệu bộ phận chuyển động. Công việc chủ yếu của anh cùng đồng nghiệp là nỗ lực hết mình để các bộ phận máy móc đó hoạt động thật tốt và kiếm về lợi nhuận. Nhưng thật không may, tai nạn bất chợt ập đến. Thứ dầu “quái vật” ấy đã khiến giàn khoan bốc cháy nghi ngút. Liệu bản năng sinh tồn, sự mạnh mẽ và giới hạn của sự chịu đựng tận cùng về thể xác lẫn tinh thần có giúp họ sống sót sau thảm khốc ấy?

  Trailers & Videos

Trailer Thảm Họa Giàn Khoan

Phim lẻ , Hình Sự , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Thảm Họa Giàn Khoan , Deepwater Horizon , xem phim Deepwater Horizon vietsub, Thảm Họa Giàn Khoan trọn bộ phim Thảm Họa Giàn Khoan Thuyết minh, Thảm Họa Giàn Khoan lồng tiếng, phim lẻ Thảm Họa Giàn Khoan, Thảm Họa Giàn Khoan full HD, watch Deepwater Horizon free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color