Thám Hiểm Vùng Đất Lạ - The Dinosaur Project (2012)

Thông tin

Thám Hiểm Vùng Đất Lạ

The Dinosaur Project (2012)

7.1 1624 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 83 Phút

  Nội dung phim

Thám Hiểm Vùng Đất Lạ bộ phim kể về Khủng long, loài bò sát khổng lồ từng thống trị trái đất hàng triệu năm trước đây luôn là đề tài mở được các nhà làm phim nhắm đến cho các bộ phim phiêu lưu hành động đầy kịch tính. Và lần này trong The Dinosaur Project, loài khủng long lại trở lại nhưng với thể loại kinh dị, được đặc tả với khía cạnh hoàn toàn đáng sợ và nguy hiểm. Bộ phim kể về câu chuyện của 2 bố con cùng đoàn làm phim tài liệu cho một chương trình TV dấn thân vào 1 cuộc thám hiểm tại đất nước Congo hoang dã để đi tìm tàn tích của những chú khủng long tại đây, và họ đã tìm thấy được nhiều hơn thế.

  Từ khóa

the dinosaur project , thám hiểm vùng đất lạ , xem phim The Dinosaur Project vietsub, Thám Hiểm Vùng Đất Lạ trọn bộ phim Thám Hiểm Vùng Đất Lạ Thuyết minh, Thám Hiểm Vùng Đất Lạ lồng tiếng, phim lẻ Thám Hiểm Vùng Đất Lạ, Thám Hiểm Vùng Đất Lạ full HD, watch The Dinosaur Project free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color