Thái Cực Truyền Nhân - Man Of Tai Chi (2013)

Thông tin

Thái Cực Truyền Nhân

Man Of Tai Chi (2013)

6.6 59 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Theo chân một võ sư trẻ (Trần Hổ làm diễn viên chính) bị sa vào một giải đấu sinh tử bất hợp pháp ở Bắc Kinh do một ông trùm người Mỹ (Keanu Reeves) điều hành. Nhân vật tên trùm của Reeves chỉ có một mục tiêu duy nhất, biến một Thái Cực nhân với trái tim thuần khiết trở thành một kẻ giết người không gớm tay. Tạo hình và tính cách của tên trùm độc ác này là một bản sao của Hoàng đế Shao Kahn – một kẻ xấu xa trong video game “Mortal Kombat”, và Keanu Reeves thậm chí còn lấy một câu nói nổi tiếng trong game này khi ra lệnh: “Finish him!”. Chắc chắn các fan của video game này sẽ rất phấn khích khi các trận chiến sinh tử đẫm máu sẽ được tái hiện cực kỳ mãn nhãn trên màn ảnh.

  Từ khóa

man of tai chi , thái cực truyền nhân , xem phim Man Of Tai Chi vietsub, Thái Cực Truyền Nhân trọn bộ phim Thái Cực Truyền Nhân Thuyết minh, Thái Cực Truyền Nhân lồng tiếng, phim lẻ Thái Cực Truyền Nhân, Thái Cực Truyền Nhân full HD, watch Man Of Tai Chi free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color