Thái Cực Quyền - Tai Chi Master (1996)

Thông tin

Thái Cực Quyền

Tai Chi Master (1996)

8.1 162 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Năm 1995, khi đoàn làm phim điện ảnh Thái cực quyền 2 của Hong Kong đến trường Thể dục thể thao Bắc Kinh để tìm một nam diễn viên chính có căn bản võ thuật cho phim thì Ngô Kinh đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn. Chưa đầy 20 tuổi, chàng sinh viên võ thuật bước lên màn ảnh và bắt đầu khởi nghiệp diễn xuất. Ở vai diễn đầu tiên này, anh không diễn tả hết tình cảm của nhân vật và tệ hại nhất là mỗi lần diễn cảnh đánh nhau, anh đều đánh rất thật và rất mạnh tay với bạn diễn. Nhưng bù lại, gương mặt ngây thơ, trong sáng của anh đã thuyết phục đạo diễn và khán giả.

 

  Từ khóa

Thái Cực Quyền , Tai Chi Master , xem phim Tai Chi Master vietsub, Thái Cực Quyền trọn bộ phim Thái Cực Quyền Thuyết minh, Thái Cực Quyền lồng tiếng, phim lẻ Thái Cực Quyền, Thái Cực Quyền full HD, watch Tai Chi Master free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color