Thái Bình Luân - The Crossing (2014)

Thông tin

Thái Bình Luân

The Crossing (2014)

8.4 163 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 89 Phút

  Nội dung phim

Thái Bình Luân The Crossing Bộ phim lấy bối cảnh thời gian hơn 50 năm trước dựa theo sự kiện tháng 1/1949, chiếc tàu thủy Thái Bình xuất phát từ thành phố cảng Cơ Long (Keelung) của Đài Loan đến Thượng Hải và bị chìm. Được mệnh danh là phiên bản Titanic của Châu Á, bên cạnh việc tái hiện lại những tình tiết chân thực của vụ đắm tàu thảm khốc, nhà biên kịch xuất sắc của “Sắc Giới” đã kết hợp với đạo diễn John Woo để cho ra đời một thiên tình sử lãng mạn, đầy bi thương. Những con người từ những vùng miền khác nhau cùng hội ngộ trên chuyến tàu định mệnh, họ phải vật lộn đấu tranh giữa tình yêu, nghĩa vụ, lòng tham, sự đố kị, quyết liệt dành giật lại mạng sống trên con tàu đang chìm dần vào biển sâu. Liệu ai sẽ là người may mắn sống sót để kể lại câu chuyện còn dang dở?

  Trailers & Videos

Trailer Thái Bình Luân

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Trung Quốc

      Từ khóa

    thái bình luân , the crossing , xem phim The Crossing vietsub, Thái Bình Luân trọn bộ phim Thái Bình Luân Thuyết minh, Thái Bình Luân lồng tiếng, phim lẻ Thái Bình Luân, Thái Bình Luân full HD, watch The Crossing free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color