Thách Thức Đấng Mày Râu - Hall Pass (2011)

Thông tin

Thách Thức Đấng Mày Râu

Hall Pass (2011)

7 587 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 Phút

  Nội dung phim

Thách Thức Đấng Mày Râu Rick và Fred là đôi bạn thân. Giữa họ có rất nhiều điểm chung, bao gồm cả việc họ đã kết hôn nhiều năm. Nhưng khi cả hai bắt đầu có biểu hiện chán nản khi ở nhà thì hai bà vợ của cả hai quyết định cho hai ông chồng 1 tuần tự do làm những gì mình muốn. Họ sẽ không theo dõi, không vặn hỏi để hai ông chồng thoải mái hơn. Nghe như giấc mơ bấy lâu nay của cả hai chàng đã thành sự thật. Nhưng giấc mơ đó thật ngắn ngủi bởi vì họ nhanh chóng nhận ra đâu mới là hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

  Trailers & Videos

Trailer Thách Thức Đấng Mày Râu

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    hall pass , thách thức đấng mày râu , xem phim Hall Pass vietsub, Thách Thức Đấng Mày Râu trọn bộ phim Thách Thức Đấng Mày Râu Thuyết minh, Thách Thức Đấng Mày Râu lồng tiếng, phim lẻ Thách Thức Đấng Mày Râu, Thách Thức Đấng Mày Râu full HD, watch Hall Pass free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color