Tèo Em - Little Teo (2013)

Thông tin

Tèo Em

Little Teo (2013)

8.1 1193 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Tèo Em bộ phim khá giống với một tác phẩm của Hollywood là Due Date. Cả hai phim đều nói về cuộc hành trình giữa hai nhân vật đối trọng, một bên lịch lãm - điển trai, một bên thô kệch và gặp vấn đề về thần kinh. Tuy nhiên, việc Việt hóa nhiều môtíp của Hollywood không còn xa lạ đối với phim Việt. Điều quan trọng là với một bộ phim hài giải trí, phim cần tạo ra được tiếng cười và sự hóm hỉnh nhưng với Tèo Em, mọi thứ trong phim đều gượng ép và bất hợp lý một cách khó tin .Phim Tèo Em chia khán giả thành hai bên rõ rệt - một phía cảm thấy hài lòng và cười được, phía còn lại cảm thấy ức chế và “choáng váng vì không hiểu sao đạo diễn có thể nghĩ những chi tiết đó trong phim là hay. Những khán giả hài lòng có thể là những người mà chỉ cần nhìn thấy mặt Thái Hòa, họ đã bật cười rồi, chưa cần anh làm gì hay nói gì.Những ai không chịu đựng nổi bộ phim này cũng có lý do chính đáng bởi một bộ phim giải trí không đồng nghĩa với một bộ phim nhảm nhí. Kịch bản không có điểm nhấn, các chi tiết trong cuộc hành trình của hai nhân vật thiếu sự hấp dẫn. Phim chủ yếu khai thác tiếng cười ở nhân vật Tèo nhưng lại làm quá đà, dẫn đến lố và vô duyên. Hollywood vẫn có những bộ phim theo phong cách hài thô nhưng vẫn gây cười được. Tèo Em có nhiều đoạn thô nhưng nhạt, điển hình là cảnh Tèo phun hạt trân châu vào mặt Tí và dùng ống hút hút lại khiến nhiều người phải rùng mình và ngán ngẩm.

Hình ảnh trong phim tèo em

  Trailers & Videos

Trailer Tèo Em

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Việt Nam

      Từ khóa

    tèo em , Little Teo , Young Teo , xem phim Little Teo vietsub, Tèo Em trọn bộ phim Tèo Em Thuyết minh, Tèo Em lồng tiếng, phim lẻ Tèo Em, Tèo Em full HD, watch Little Teo free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color