Tên Trộm Thành Bagdad - The Thief Of Bagdad (1940)

Thông tin

Tên Trộm Thành Bagdad

The Thief Of Bagdad (1940)

7.4 122 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Là con trai của một quản tượng để phục vụ cho Maharajah, Khi được 9 tuổi, cha ông qua đời và Sabu lập tức đã trở thành viên quản ý của chuồng voi hoàng gia. Đứa trẻ mồ côi 12 tuổi này có cơ hội được phát hiện bởi một đoàn phim của Anh trong khi tìm kiếm một thanh niên đóng vai điều khiển voi Trong phim của họ Cậu bé Voi (1937). hãng này đưa cậu bé đến một sự nghiệp điện ảnh , có một đĩa bạc, còn có hợp đồng độc quyền của các ông trùm Alexander Korda . Sau này Abu và anh trai của mình (như người giám hộ) đã được mang đến Anh Họ đã học xuất sắc và Sabu nhanh chóng học tiếng Anh để chuẩn bị cho bộ phim sắp tới của mình.. Một lần nữa, bộ phim thứ hai của câu bé chứng minh Sabu sẽ không chỉ là một hiện tượng mới lạ và còn là một siêu sao sau này..

  Từ khóa

Tên Trộm Thành Bagdad , The Thief Of Bagdad , xem phim The Thief Of Bagdad vietsub, Tên Trộm Thành Bagdad trọn bộ phim Tên Trộm Thành Bagdad Thuyết minh, Tên Trộm Thành Bagdad lồng tiếng, phim lẻ Tên Trộm Thành Bagdad, Tên Trộm Thành Bagdad full HD, watch The Thief Of Bagdad free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color