Tay Trộm Chuyên Nghiệp - Parker (2013)

Thông tin

Tay Trộm Chuyên Nghiệp

Parker (2013)

7.4 134 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 123 phút

  Nội dung phim

Tên Trộm Chuyên Nghiệp - Parker kể về Parker (Jason Statham) - một tay trộm chuyên nghiệp luôn sống với một phương châm là: "Không lấy của những người nghèo và không đánh người vô tội." Parker luôn hành động chung với một đội rất ăn ý thế nhưng trong nhiệm vụ cuối cùng của mình, anh bị những thành viên khác bí mật phản bội, lấy hết tài sản tích trữ, và cuối cùng là bị bỏ lại sau khi đã "ăn" hai viên "kẹo đồng." Sống sót sau vụ tấn công và quyết tâm trả thù những kẻ phản bội mình, Parker theo dấu băng nhóm tới vùng đất phù phiếm Palm Beach. Dưới lốt một đại gia Texas tìm mua nhà tại đây, anh gặp Leslie (Jennifer Lopez), một nhân viên môi giới bất động sản đang gặp khó khăn, có kiến thức rộng lớn về hòn đảo. Với sự giúp đỡ của cô, anh khám phá ra kế hoạch bỏ trốn với một lượng trang sức trị giá hơn 50 triệu USD của băng nhóm. Anh quyết định lên kế hoạch chặn xe cướp và giải quyết ân oán cũ.

  Từ khóa

tên trộm chuyên nghiệp , Parker , Tay Trộm Chuyên Nghiệp , xem phim Parker vietsub, Tay Trộm Chuyên Nghiệp trọn bộ phim Tay Trộm Chuyên Nghiệp Thuyết minh, Tay Trộm Chuyên Nghiệp lồng tiếng, phim lẻ Tay Trộm Chuyên Nghiệp, Tay Trộm Chuyên Nghiệp full HD, watch Parker free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color