Tên Độc Tài Vũ Trụ - Nobita's Little Star Wars (1985)

Thông tin

Tên Độc Tài Vũ Trụ

Nobita's Little Star Wars (1985)

8 24 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Câu truyện bắt đầu với việc Nôbita bị đuổi khỏi đoàn phim của Xêkô và Chaien bởi vì tính hậu đậu của mình. Nôbita đã nhờ Đôrêmon làm giúp một bộ phim cho riêng mình, cậu đã tới nhờ Xuka giúp đỡ nhưng trái với ý của Nôbita, Xuka lại muốn làm một bộ phim cổ tích và trong khi quay phim, con thỏ bông của Xuka đã bị mất tích. Lúc trở về nhà, Nôbita và Đôrêmon phát hiện ra con thỏ nằm trong sân nhà cậu, hai người rất ngạc nhiên và các cậu phát hiện ra con thỏ do Paby-tổng thống của hành tinh Parika-cưỡi.

  Từ khóa

Tên Độc Tài Vũ Trụ , Nobita's Little Star Wars , xem phim Nobita's Little Star Wars vietsub, Tên Độc Tài Vũ Trụ trọn bộ phim Tên Độc Tài Vũ Trụ Thuyết minh, Tên Độc Tài Vũ Trụ lồng tiếng, phim lẻ Tên Độc Tài Vũ Trụ, Tên Độc Tài Vũ Trụ full HD, watch Nobita's Little Star Wars free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color