Tay Trộm Huyền Thoại - Dom Hemingway (2013)

Thông tin

Tay Trộm Huyền Thoại

Dom Hemingway (2013)

6.1 52 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Dom Hemingway (Jude Law) là một tên mở trộm két sắt huyên hoang khoác lác tính tình dễ nổi nóng nhưng cũng đầy hài hước, tục tĩu và nguy hiểm. Sau mười năm ở tù, hắn được thả ra và lên kế hoạch cùng với tên đồng bọn là Dickie (Richard E. Grant) tìm kiếm những thứ hắn mà người ta nợ hắn để đổi lấy sự im lặng và bảo vệ ông chủ của hắn là Mr. Fontaine (Demian Bechir). Sau một cú suýt chết, Dom cố gắng kết nối quan hệ lại với cô con gái từng bị hắn ghẻ lạnh (Emilia Clarke) nhưng rồi nhanh chóng bị lôi kéo trở lại với thế giới tội phạm mà hắn quen thuộc, tìm cách giải quyêt món nợ cuối cùng.

  Từ khóa

Tay Trộm Huyền Thoại , Dom Hemingway , xem phim Dom Hemingway vietsub, Tay Trộm Huyền Thoại trọn bộ phim Tay Trộm Huyền Thoại Thuyết minh, Tay Trộm Huyền Thoại lồng tiếng, phim lẻ Tay Trộm Huyền Thoại, Tay Trộm Huyền Thoại full HD, watch Dom Hemingway free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color