Tay Súng Hoàn Lương - A Good Man (2014)

Thông tin

Tay Súng Hoàn Lương

A Good Man (2014)

6.5 178 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Tay Súng Hoàn Lương/A Good Man Sau một sự nghiệp lừng lẫy và đặc biệt kết thúc trong thảm họa, Alexander (Seagal) đi ra khỏi mạng lưới và cố gắng để sống một cuộc sống yên tĩnh như một người bình thường tại một khu chung cư. Nhưng khi một trong những người thuê nhà của mình và gia đình cô sụp đổ dưới bàn tay của một gangster Nga, Alexander được kéo vào một cuộc chiến tranh toàn giữa các băng nhóm đối thủ Trung Quốc và Nga; buộc ông phải không chỉ bảo vệ gia đình, và đưa anh mặt đối mặt với một kẻ thù cũ, cho anh thêm một cơ hội để hòa giải quá khứ của mình.

  Từ khóa

A Good Man , Tay Súng Hoàn Lương , xem phim A Good Man vietsub, Tay Súng Hoàn Lương trọn bộ phim Tay Súng Hoàn Lương Thuyết minh, Tay Súng Hoàn Lương lồng tiếng, phim lẻ Tay Súng Hoàn Lương, Tay Súng Hoàn Lương full HD, watch A Good Man free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color