Tay Lái Siêu Hạng - Drive (2011)

Thông tin

Tay Lái Siêu Hạng

Drive (2011)

7.6 106 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Tay Lái Siêu Hạng kể về một câu chuyện ở Hollywood về một người diễn viên đóng thế các cảnh đua xemạo hiểm trong phim. Cuộc sống của anh cũng bình lặng như những các diễn viên hạng thường ở Hollywood, anh có một căn hộ nhỏ, một mối tình với cô gái hàng xóm. Nhưng thật ra nghề chính của anh là lái thuê cho bọn tội phạm trong các vụ đánh cướp nhà bank. Cho đến khi thực hiện một hợp đồng lái thuê, anh nhận ra mình bị dính vào một vụ án nguy hiểm có thể nguy hiểm đến tính mạng cả anh và người yêu. Điều duy nhất anh có thể cứu cả hai là anh phải lái thật nhanh.

  Trailers & Videos

Trailer Tay Lái Siêu Hạng

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Tâm lý , Mỹ

  • Trailer Tay Lái Siêu Hạng

  Từ khóa

Tay Lái Siêu Hạng , Drive , xem phim Drive vietsub, Tay Lái Siêu Hạng trọn bộ phim Tay Lái Siêu Hạng Thuyết minh, Tay Lái Siêu Hạng lồng tiếng, phim lẻ Tay Lái Siêu Hạng, Tay Lái Siêu Hạng full HD, watch Drive free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color