Tây Du Ký: Lạ Truyện - Journey To The West: Surprise (2015)

Thông tin

Tây Du Ký: Lạ Truyện

Journey To The West: Surprise (2015)

8.5 64 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Tây Du Ký: Lạ Truyện/Journey To The West: Surprise Bộ phim khai thác một nội dung mới mẻ về kiếp nạn 82 của bốn thầy trò Đường Tăng. Trong phiên bản này, sẽ xuất hiện một nhân với Tiểu yêu Vương Đại Chùy. Vốn không giống như người bình thường nhưng sở hữu đôi tai nhọn và một số phép thuật làng nhàng, hắn tự phong cho mình danh hiệu Đại Vương ở nơi mình sinh sống. Và rồi số phận của Đại Chùy đã thay đổi hoàn toàn sau cuộc chạm trán định mệnh với thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng. Mặt khác, cuộc đối đầu với Đại Chùy cũng đã trở thành kiếp nạn thứ 82 mà bốn thầy trò họ phải đối mặt trên bước đường đi thỉnh kinh của mình.

  Từ khóa

Journey To The West: Surprise , Tây Du Ký: Lạ Truyện , Tây Du Ký , xem phim Journey To The West: Surprise vietsub, Tây Du Ký: Lạ Truyện trọn bộ phim Tây Du Ký: Lạ Truyện Thuyết minh, Tây Du Ký: Lạ Truyện lồng tiếng, phim lẻ Tây Du Ký: Lạ Truyện, Tây Du Ký: Lạ Truyện full HD, watch Journey To The West: Surprise free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color