Tây Du Ký Hậu Truyện - Sài Gòn Tây Du Ký (2015)

Thông tin

Tây Du Ký Hậu Truyện

Sài Gòn Tây Du Ký (2015)

7.4 2777 10 0
Tình trạng: Coming Soon Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Tây Du Ký Hậu Truyện Phim kể lại những câu chuyện xảy ra sau khi thầy trò Đường Tăng đã thỉnh kinh thành công, có được cuộc sống an nhàn nơi thượng giới. Song, một trò đùa với gương thần của Hằng Nga và Thái Thượng Lão Quân khiến cho bộ ba Ngộ Không, Sa Tăng và Trư Bát Giới phải hạ phàm xuống đất Sài Gòn. Không còn pháp lực, lạc mất sư phụ, cả ba phải vất vả tìm cách sinh tồn nơi trần thế xa lạ. Điều oái oăm là ngay cả bọn yêu ma quỷ thần từng bị tiêu diệt nay cũng được đầu thai và hồi sinh trở lại, khiến tình thế của Ngộ Không, Bát Giới và Sa Tăng thêm nguy nan. Đây thực sự trở thành “kiếp nạn thứ 82” của bộ ba này.

  Trailers & Videos

Trailer Tây Du Ký Hậu Truyện

Phim lẻ , Hài hước , Việt Nam

      Từ khóa

    sài gòn tây du ký , Tây Du Ký Hậu Truyện , xem phim Sài Gòn Tây Du Ký vietsub, Tây Du Ký Hậu Truyện trọn bộ phim Tây Du Ký Hậu Truyện Thuyết minh, Tây Du Ký Hậu Truyện lồng tiếng, phim lẻ Tây Du Ký Hậu Truyện, Tây Du Ký Hậu Truyện full HD, watch Sài Gòn Tây Du Ký free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color