Tay Đấm Huyền Thoại 3 - Rocky 3 (1982)

Thông tin

Tay Đấm Huyền Thoại 3

Rocky 3 (1982)

7 105 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Tay Đấm Huyền Thoại 3/Rocky 3 Khi Rocky Balboa tìm được chỗ đứng trong trái tim của hàng triệu người hâm mộ, cuộc sống không còn gì có thể tốt đẹp hơn. Anh ta giành được chiến thắng 10 trận liên tiếp, giành được những hợp đồng béo bở và ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng khi Rocky bi đánh bại, dường như “Con Ngựa Giống Italia” đã mất dần phong độ. Đã xem xét đến chuyện treo găng, Rocky lại nhận được sự cổ vũ động viên của một người không ngờ tới: một đối thủ cũ, Apollo Creed. Với sự giúp đỡ của Apollo, Rocky cố gắng để lấy lại danh hiệu “mắt hổ” trước trận đối đầu với Clubber trong trận đấu khốc liệt tranh chức vô địch.

  Từ khóa

tay đấm huyền thoại 3 , Rocky 3 , xem phim Rocky 3 vietsub, Tay Đấm Huyền Thoại 3 trọn bộ phim Tay Đấm Huyền Thoại 3 Thuyết minh, Tay Đấm Huyền Thoại 3 lồng tiếng, phim lẻ Tay Đấm Huyền Thoại 3, Tay Đấm Huyền Thoại 3 full HD, watch Rocky 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color