Tẩu Thoát Trong Đêm - Run All Night (2015)

Thông tin

Tẩu Thoát Trong Đêm

Run All Night (2015)

6.8 395 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 114 phút

  Nội dung phim

Tẩu Thoát Trong Đêm - Run All Night Câu chuyện của Run All Night xảy ra trong đúng một buổi tối. Chuyện bắt đầu khi con trai của gã sát thủ Jimmy Conlon giết chết con trai của ông trùm Shawn Maguire khi tự vệ. Oái oăm thay, Conlon lại là tay chân thân cận của Maguire. Giờ gã sát thủ phải tìm mọi cách để bảo vệ cho con trai bị tay chân của ông trùm săn đuổi ráo riết. Run All Night là bộ phim mới nhất của đạo diễn Jaume Collet-Serra, đồng thời đánh dấu lần cộng tác thứ ba giữa anh và Liam Neeson sau Unknown và Non-Stop. Tài tử hành động người Ireland sắm vai chính Jimmy Conlon; còn vai ông trùm Shawn Maguire được giao cho một nam diễn viên giàu kinh nghiệm khác là Ed Harris.

  Trailers & Videos

Trailer Tẩu Thoát Trong Đêm

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Tẩu Thoát Trong Đêm , Run All Night , xem phim Run All Night vietsub, Tẩu Thoát Trong Đêm trọn bộ phim Tẩu Thoát Trong Đêm Thuyết minh, Tẩu Thoát Trong Đêm lồng tiếng, phim lẻ Tẩu Thoát Trong Đêm, Tẩu Thoát Trong Đêm full HD, watch Run All Night free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color