Tẩu Thoát Nhanh - Getaway (2013)

Thông tin

Tẩu Thoát Nhanh

Getaway (2013)

6.2 130 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Tẩu Thoát Nhanh/Getaway 2013 kể về nhân vật chính là Brent Magna(do Ethan Hawke thủ vai) một tay đua cự phách đã giải nghệ bị buộc phải nghe theo lệnh của nhân vật huyền bí (Jon Voight) để giải thoát cho vợ mình. Mọi chuyện trong phim trở nên gây cấn hơn với sự xuất hiện một hacker trẻ có biệt danh Kid (Selena Gomez). Cùng với sự giúp sức của Kid, Brent Magna chống trả lại sự truy đuổi quyết liệt của cảnh sát và người đàn ông bí ẩn đã bắt cóc vợ mình. Với những mệnh lệnh kỳ quái, người đàn ông bí ẩn này tìm mọi cách gây khó khăn với sự chống trả quyết liệt của Brent Magna.

  Từ khóa

tẩu thoát nhanh , getaway , xem phim Getaway vietsub, Tẩu Thoát Nhanh trọn bộ phim Tẩu Thoát Nhanh Thuyết minh, Tẩu Thoát Nhanh lồng tiếng, phim lẻ Tẩu Thoát Nhanh, Tẩu Thoát Nhanh full HD, watch Getaway free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color