Tẩu Thoát Ngoạn Mục - Skiptrace (2016)

Thông tin

Tẩu Thoát Ngoạn Mục

Skiptrace (2016)

6.4 12659 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Tẩu Thoát Ngoạn Mục/Skiptrace 2016 Trong phim, thanh tra Bennie (Thành Long) đã đi theo điều tra ông trùm tội phạm Victor Wong suốt hơn mười năm trời. Câu chuyện bỗng trở nên phức tạp khi cô cháu gái Samantha (Phạm Băng Băng) của ông có liên quan tới tổ chức tội ác của Wong. Skiptrace từng gây xôn xao dư luận bởi sự kiện đau lòng hồi cuối năm 2014. Đó là khi nhà quay phim Trần Quốc Hùng qua đời vì chết đuối khi đang thực hiện bộ phim. Thành Long khi ấy đã dằn vặt rất nhiều vì anh không thể cứu được người đồng nghiệp xấu số.

  Từ khóa

Skiptrace , Tẩu thoát ngoạn mục , xem phim Skiptrace vietsub, Tẩu Thoát Ngoạn Mục trọn bộ phim Tẩu Thoát Ngoạn Mục Thuyết minh, Tẩu Thoát Ngoạn Mục lồng tiếng, phim lẻ Tẩu Thoát Ngoạn Mục, Tẩu Thoát Ngoạn Mục full HD, watch Skiptrace free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color