Tập Làm Côn Đồ - Get Hard (2015)

Thông tin

Tập Làm Côn Đồ

Get Hard (2015)

7.4 1399 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tập Làm Côn Đồ Get Hard là một bộ phim hài Mỹ của đạo diễn Etan Cohen và được viết kịch bản bởi Jay Martel và Ian Roberts. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng và rất quen thuộc ở thể loại hài như Will Ferrell, Kevin Hart, Alison Brie, Edwina Findley và Craig T. Nelson. Dự kiến, phim sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 27 tháng 3 năm 2015. Khán giả sẽ được những tràng cười đến chảy nước mắt bởi các tình huống khó đỡ khi ông triệu phú James King (Will Ferrell) cầu xin sự giúp đỡ của Darnell Lewis (Kevin Hart) để biến mình trở thành một "gã côn đồ" chính hiệu nhằm sống sót thời gian ở tù vì tội gian lận.

  Trailers & Videos

Trailer Tập Làm Côn Đồ

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Tập Làm Côn Đồ , Get Hard , xem phim Get Hard vietsub, Tập Làm Côn Đồ trọn bộ phim Tập Làm Côn Đồ Thuyết minh, Tập Làm Côn Đồ lồng tiếng, phim lẻ Tập Làm Côn Đồ, Tập Làm Côn Đồ full HD, watch Get Hard free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color