Tân Thiếu Lâm Tự - Shaolin (2011)

Thông tin

Tân Thiếu Lâm Tự

Shaolin (2011)

8.1 231 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 131 Phút

  Nội dung phim

Tân Thiếu Lâm Tự 2011 được coi là phiên bản mới của Thiếu Lâm Tự - bộ phim nổi tiếng hồi năm 1982 với diễn xuất của Lý Liên Kiệt. Tân Thiếu Lâm Tự xoay quanh nhân vật tướng quân do Lưu Đức Hoa thủ vai. Nhân vật của Lưu Đức Hoa bị người phụ tá (Tạ Đình Phong) hãm hại, còn vợ anh (Phạm Băng Băng) thì bỏ đi, mang theo cô con gái nhỏ của hai người. Quá tuyệt vọng, nhân vật của Lưu Đức Hoa bỏ tới chùa Thiếu Lâm sinh sống và từ đó học đạo Phật do một nhà sư phụ trách việc bếp núc trong chùa (Thành Long). Viên đại tướng sau đó cũng đi tu và dẫn dắt các tăng nhân trong Thiếu Lâm Tự chống lại tay phụ tá ngày nào để bảo vệ ngôi chùa cùng các cư dân sống trong vùng. Tân thiếu lâm tự là một trong những “bom tấn” trong năm 2011 của điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của "rừng" sao như:

  Từ khóa

tân thiếu lâm tự , shaolin , xem phim Shaolin vietsub, Tân Thiếu Lâm Tự trọn bộ phim Tân Thiếu Lâm Tự Thuyết minh, Tân Thiếu Lâm Tự lồng tiếng, phim lẻ Tân Thiếu Lâm Tự, Tân Thiếu Lâm Tự full HD, watch Shaolin free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color