Tân Lộc Đỉnh Ký 2 - Royal Tramp 2 (1992)

Thông tin

Tân Lộc Đỉnh Ký 2

Royal Tramp 2 (1992)

7.4 63 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Tân Lộc Đỉnh Ký 2/Royal Tramp 2 là phần tiếp theo của bộ phim Tân Lộc Đỉnh ký của hai đạo diễn Vương Tinh và Trình Tiểu Đông được công chiếu lần đầu năm 1992. Nhân vật chính của phim Vi Tiểu Bảo do Châu Tinh Trì đảm nhiệm. Phim là câu chuyện về chàng trai Vi Tiểu Bảo có xuất thân hèn kém, không có tài, luôn nghĩ cho bản thân nhưng lại được hoàng thượng ưu ái và có diễm phúc lớn khi cưới được tới 7 bà vợ xinh đẹp, tài giỏi. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những tràng cười sảng khoái.

  Từ khóa

tân lộc đỉnh ký 2 , royal tramp 2 , Châu Tinh Trì , xem phim Royal Tramp 2 vietsub, Tân Lộc Đỉnh Ký 2 trọn bộ phim Tân Lộc Đỉnh Ký 2 Thuyết minh, Tân Lộc Đỉnh Ký 2 lồng tiếng, phim lẻ Tân Lộc Đỉnh Ký 2, Tân Lộc Đỉnh Ký 2 full HD, watch Royal Tramp 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color