Tân Lộc Đỉnh Ký 1 - Royal Tramp 1 (1992)

Thông tin

Tân Lộc Đỉnh Ký 1

Royal Tramp 1 (1992)

8.5 132 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Tân Lộc Đỉnh Ký 1/Royal Tramp 1 là một bộ phim Hồng Kông của hai đạo diễn Vương Tinh và Trình Tiểu Đông được công chiếu lần đầu năm 1992. Đây là một phim võ hiệp hài dựa theo nguyên tác của nhà văn Kim Dung, vai chính Vi Tiểu Bảo được giao cho Chu Tinh Trì. Đây là một trong những phim ăn khách nhất ở Hồng Kông năm 1992 và cũng được coi là một bộ phim tiêu biểu cho phong cách hài của Chu Tinh Trì. Phần tiếp theo của bộ phim là Lộc Đỉnh kí 2: Thần long giáo cũng được công chiếu trong năm 1992.

  Từ khóa

Tân Lộc Đỉnh Ký 1 , Royal Tramp 1 , Châu Tinh Trì , xem phim Royal Tramp 1 vietsub, Tân Lộc Đỉnh Ký 1 trọn bộ phim Tân Lộc Đỉnh Ký 1 Thuyết minh, Tân Lộc Đỉnh Ký 1 lồng tiếng, phim lẻ Tân Lộc Đỉnh Ký 1, Tân Lộc Đỉnh Ký 1 full HD, watch Royal Tramp 1 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color