Tấn Công Trạm Xăng 2 - Attack The Gas Station 2 (2010)

Thông tin

Tấn Công Trạm Xăng 2

Attack The Gas Station 2 (2010)

10 10 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Phần tiếp theo của bộ phim ăn khách Tấn Công Trạm Xăng 2 đang được thực hiện. Bộ phim có tên tạm thời là "Attack the Gas Station! 2" sẽ có sự quay trở lại của đạo diễn Kim Sang-Jin nhưng các nhân vật sẽ do các diễn viên mới đóng. Nam diễn viên Ji Hyun-wu sẽ đóng vai một chàng trai lạnh lùng có tên "One Punch" – một chàng trai có quá khứ đen tối và quyền lực mạnh mẽ, và Jo Han Sun sẽ vào vai nhân vật có tên "High Kick" – là một chàng trai có tính nóng nảy bộp chộp , chạy rất nhanh và có khiếu hài hước.

  Từ khóa

Tấn Công Trạm Xăng 2 , Attack The Gas Station 2 , xem phim Attack The Gas Station 2 vietsub, Tấn Công Trạm Xăng 2 trọn bộ phim Tấn Công Trạm Xăng 2 Thuyết minh, Tấn Công Trạm Xăng 2 lồng tiếng, phim lẻ Tấn Công Trạm Xăng 2, Tấn Công Trạm Xăng 2 full HD, watch Attack The Gas Station 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color