Tấn Công Người Khổng Lồ: Tận Thế - Attack on Titan: End of the World (2015)

Thông tin

Tấn Công Người Khổng Lồ: Tận Thế

Attack on Titan: End of the World (2015)

7.4 434 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Tấn Công Người Khổng Lồ: Tận Thế Bộ phim điện ảnh Attack on Titan gồm 2 phần Live-action được chuyển thể từ manga và anime cùng tên. Phần đầu phát hành ngày 1/8/2015 mang tên gốc Shingeki no Kyojin/Attack on Titan, và phần 2 phát hành vào 19/9/2015 mang tên Shingeki no Kyojin/Attack on Titan End of the World. Titan - 1 loài vật giống người, cực kì to lớn, nhưng óc như trái nho, thích ăn thịt người (Có thể coi đây là một dạng zombie). Còn con người thì hoàn toàn lép vế và phải cố thủ trong ba bức tường kiên cố, nhờ vậy mà họ đã có được 100 năm yên bình. Nhưng 100 năm sau, bọn Titan cuối cùng cũng vào được và cướp đi sinh mạng người mẹ thân yêu của Eren, một cậu bé "bình thường" như bao người khác. Thế là trong lòng cậu nảy sinh thủ hận và cậu đã quyết định gia nhập Đội Trinh Sát để trả thù cho mẹ mình. Câu chuyện về 3 người bạn thân Eren, Mikasa và Armin sẽ như thế nào, liệu họ và những cư dân còn sót lại sẽ đánh bại được lũ titan?

  Từ khóa

Tấn Công Người Khổng Lồ: Tận Thế , Attack on Titan: End of the World , xem phim Attack on Titan: End of the World vietsub, Tấn Công Người Khổng Lồ: Tận Thế trọn bộ phim Tấn Công Người Khổng Lồ: Tận Thế Thuyết minh, Tấn Công Người Khổng Lồ: Tận Thế lồng tiếng, phim lẻ Tấn Công Người Khổng Lồ: Tận Thế, Tấn Công Người Khổng Lồ: Tận Thế full HD, watch Attack on Titan: End of the World free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color