Tam Thành Ký - A Tale Of Three Cities (2015)

Thông tin

Tam Thành Ký

A Tale Of Three Cities (2015)

9.6 24 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 125 phút

  Nội dung phim

Tam Thành Ký bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 30 của thế kỷ trước, nói về chuyện tình trắc trở trong thời kỳ loạn lạc, sinh ly tử biệt. người đàn ông mạnh mẽ, hiền lành Trần Chí Bình – cha Thành Long (Lưu Thanh Vân) đã có một vợ và hai con tại Trung Quốc. Sau khi đến Hồng Kông lánh nạn, ông gặp gỡ và đem lòng yêu người phụ nữ Trần Lợi Lợi (Thang Duy). Về sau, cô sinh cho Chí Bình một đứa con trai, đặt tên là Chung Cảng Sinh. Chung Cảng Sinh lớn lên gia nhập làng giải trí và lấy nghệ danh là Thành Long.

  Trailers & Videos

Trailer Tam Thành Ký

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    Tam Thành Ký , A Tale Of Three Cities , xem phim A Tale Of Three Cities vietsub, Tam Thành Ký trọn bộ phim Tam Thành Ký Thuyết minh, Tam Thành Ký lồng tiếng, phim lẻ Tam Thành Ký, Tam Thành Ký full HD, watch A Tale Of Three Cities free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color