Tam Nhân Cách - Divergence (2005)

Thông tin

Tam Nhân Cách

Divergence (2005)

9 9 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Tam Nhân Cách Viên cảnh sát Suen từng khiến nhiều nam đồng nghiệp phải ghen tị khi anh may mắn sở hữu 1 mái tóc bồng rất nghệ sỹ và nhất là cô bạn gái Fong (Lý Tâm Khiết) xinh như mơ. Nhưng đó là câu chuyện của 10 năm trước. Trong phim này, giờ đây Suen bất cần đời, luôn bị nỗi ám ảnh dày vò kể từ sau khi Fong đột nhiên mất tích không rõ nguyên do. Tâm trạng bất ổn khiến Suen luôn lơ là khi nhận công tác và trong lần dẫn độ tên thủ quỹ giữ vai trò chủ chốt của 1 vụ án về kinh tế từ Canada về Hong Kong, Suen đã để tên siêu sát thủ Coke (Ngô Ngạn Tổ) ra tay hạ sát đầu mối quan trọng này.

  Từ khóa

Tam Nhân Cách , Divergence , xem phim Divergence vietsub, Tam Nhân Cách trọn bộ phim Tam Nhân Cách Thuyết minh, Tam Nhân Cách lồng tiếng, phim lẻ Tam Nhân Cách, Tam Nhân Cách full HD, watch Divergence free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color