Tam Giác Quỷ - Triangle (2009)

Thông tin

Tam Giác Quỷ

Triangle (2009)

6.8 58 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Tam Giác Quỷ Jess luôn có linh cảm rằng cô sẽ gặp một việc gì đó rất dữ dội khi cô cùng nhóm bạn du thuyền đến bến cảng địa phương. Và rồi một cơn bão ập đến khiến cho các bạn trẻ phải tấp vào một con tàu bỏ hoang. Không một ai, đồng hồ đã dừng lại, và họ không đơn độc. Có ai đó đang cố gắng săn họ, từng người một. Và họ phát hiện ra họ đang bị kẹt trong một vòng lặp kỳ lạ. Jess hoàn toàn bị mất phương hướng, không thể tìm thấy tung tích của kẻ giết người, cứ luôn bị rình rập. Jess cần tìm được chìa khóa để kết thúc, khi đó thì đã quá muộn.

  Trailers & Videos

Trailer Tam Giác Quỷ

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Tam Giác Quỷ , triangle , xem phim Triangle vietsub, Tam Giác Quỷ trọn bộ phim Tam Giác Quỷ Thuyết minh, Tam Giác Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Tam Giác Quỷ, Tam Giác Quỷ full HD, watch Triangle free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color