Sút Như Beckham - Bend It Like Beckham (2002)

Thông tin

Sút Như Beckham

Bend It Like Beckham (2002)

6.4 48 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Đây là bộ phim được yêu thích nhất tại liên hoan phim Sundance 2003. Mặc dù đối tượng phục vụ chính là những cô gái tuổi teen, khi được trình chiếu trong Liên hoan phim Ebert & Roeper, tất cả khán giả từ 7 đến 81 tuổi đều bị bộ phim chinh phục.
Bhamra là một gia đình người Ấn Độ sống ở London có hai con gái Pinky (Archie Panjabi) và Jessminder (Parminder K. Nagra), trong khi cô chị Pinky chuẩn bị lấy chồng thì cô em Jessminder lại trao trái tim mình cho trái bóng tròn và thần tượng David Beckham. Đối với một gia đình theo đạo Sikh, việc con gái mặc đồ thể thao, chạy theo trái bóng, thay vì khoác trang phục truyền thống và học nấu nướng, là điều không thể chấp nhận nên họ cố gắng nuôi dạy uốn nắn cô vào khuôn phép.

  Từ khóa

Sút Như Beckham , Bend It Like Beckham , xem phim Bend It Like Beckham vietsub, Sút Như Beckham trọn bộ phim Sút Như Beckham Thuyết minh, Sút Như Beckham lồng tiếng, phim lẻ Sút Như Beckham, Sút Như Beckham full HD, watch Bend It Like Beckham free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color