Súng Và Đối Thoại - Guns And Talks (2001)

Thông tin

Súng Và Đối Thoại

Guns And Talks (2001)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 121 Phút

  Nội dung phim

Phim kể về một nhóm sát thủ chuyên nghiệp, thực hiện những "đơn hàng" là những cuộc ám sát. Xoay quanh việc thực hiện "đơn hàng" như thế nào, phim đã đề cập đến những vấn đề khác thông qua cái nhìn và lời kể của nhân vật Ha Yeon(Won Bin). Phim cho ta thấy, không chỉ có đấu đá, mâu thuẫn, đấu tranh, mà còn có mối quan hệ giữa con người với nhau, còn có tình yêu và nhiều điều tốt đẹp khác. Mọi "đơn hàng" tưởng chừng sẽ được thực hiện thành công. Nhưng, có một sự việc ngoài ý muốn xảy ra, khi có một thành viên rơi vào lưới tình. Và họ sẽ quyết định thế nào? Có một "đơn hàng" nhóm biết rằng cực kỳ khó khăn và cơ hội thành công rất thấp nhưng nhóm vẫn nhận. Bạn có biết vì sao? Hãy xem phim để tìm câu trả lời nhé.

  Từ khóa

súng và đối thoại , guns and talks , xem phim Guns And Talks vietsub, Súng Và Đối Thoại trọn bộ phim Súng Và Đối Thoại Thuyết minh, Súng Và Đối Thoại lồng tiếng, phim lẻ Súng Và Đối Thoại, Súng Và Đối Thoại full HD, watch Guns And Talks free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color