Suisei no Gargantia - Gargantia on the Verdurous Planet (2013)

Thông tin

Suisei no Gargantia

Gargantia on the Verdurous Planet (2013)

7.4 26 10 0
Tình trạng: Full 13/13 Thời lượng: 13 Tập

  Nội dung phim

Suisei no Gargantia Full trọn bộ 13 tập Ở tương lai, khối liên minh loài người tại dải ngân hà vẫn đang phải liên tục chiến đấu để chống lại một thứ gọi là “Hideous”. Trong lúc cuộc chiến đang diễn ra cao trào thì Redo, một trung úy trẻ và vũ khí di động hình người của mình đã bị hút vào một lổ hổng không gian. Thức dậy sau một giấc ngủ dài, Redo nhận ra rằng mình đang ở Trái Đất, cả hành tinh bị bao phủ hoàn toàn bởi biển, con người chung sống với nhau trên những chiếc thuyền khổng lồ.

  Từ khóa

Suisei no Gargantia , Gargantia on the Verdurous Planet , xem phim Gargantia on the Verdurous Planet vietsub, Suisei no Gargantia trọn bộ phim Suisei no Gargantia Thuyết minh, Suisei no Gargantia lồng tiếng, phim lẻ Suisei no Gargantia, Suisei no Gargantia full HD, watch Gargantia on the Verdurous Planet free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color