Sức Mạnh Vô Hình - Chronicle (2012)

Thông tin

Sức Mạnh Vô Hình

Chronicle (2012)

5.3 24 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 84 phút

  Nội dung phim

Sức Mạnh Vô Hình/Chronicle Nếu bỗng một ngày bạn có được một sức mạnh siêu nhiên như Xmen hay Spider Man? Chronicle - Sức Mạnh Vô Hình là một bộ phim như vậy. Đó là câu chuyện về ba chàng học sinh Andrew, Matt và Steve . Họ đã khám phá ra đã một thứ bí ẩn. Điều này đã giúp họ có khả năng dịch chuyển mọi thứ bằng ý nghĩ, hay bóp nát một chiếc ô tô chỉ trong nháy mắt. Như trong các tiểu thuyết viễn tưởng - họ là những người sở hữu siêu năng lực. Nhưng rồi…mọi chuyện trở nên tồi tệ. Họ nhận ra cuộc sống bắt đầu bị đảo lộn và mối quan hệ giữa họ bị thử thách khi mỗi người phải đối diện với mặt tối của chính mình. Các chàng trai sẽ làm gì với những khả năng phi thường này? Nghịch ngợm, trêu trọc người khác hay đem nó ra để cứu thế giới và trở thành những người anh hùng thực sự?

  Từ khóa

Sức Mạnh Vô Hình , Chronicle , xem phim Chronicle vietsub, Sức Mạnh Vô Hình trọn bộ phim Sức Mạnh Vô Hình Thuyết minh, Sức Mạnh Vô Hình lồng tiếng, phim lẻ Sức Mạnh Vô Hình, Sức Mạnh Vô Hình full HD, watch Chronicle free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color