Sự Xúc Phạm - The Outrage (2011)

Thông tin

Sự Xúc Phạm

The Outrage (2011)

6 3 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Sự Xúc Phạm - The Outrage là phiên bản làm lại từ bộ phim Rashomon ra mắt khán giả vào ngày 8/9/2012.  Lấy bối cảnh thời đại Lanna, bắt đầu bằng vụ giết người bí ẩn xảy ra trong rừng già. Mọi việc càng đi vào bế tắc khi 3 nhân chứng của vụ án là một nhà sư trẻ, một tiều phu và một người làm thuê có 3 lời khai hoàn toàn trái ngược nhau. Thông qua việc xem xét sự kiện dưới nhiều góc độ khác nhau, The Outrage tôn vinh những giá trị vượt thời gian như đạo đức và lòng trung thực.

Trong phim The Outrage, Mario Maurer vào vai nhà sư trẻ có tên Arnontpikku – một trong 3 nhân chứng của vụ án. Bằng lối diễn xuất chân thực và tự nhiên, Mario Maurer đã hoàn toàn chinh phục khán giả cũng như các giám khảo của Giải thưởng Điện ảnh châu Á 2012. Để cầm trên tay tượng vàng danh giá, Mario Maurer sẽ phải vượt qua 3 cái tên “sừng sỏ” khác là Lee Je Hoon (The Front Line – Hàn Quốc), Umin Boya (Warriors of the Rainbow: Seediq Bale – Đài Loan) và Lawrence Ko (Jump! Ashin – Đài Loan).

Sự Xúc Phạm - The Outrage là 1 bộ phim tình cảm thái land ăn khách nhất tháng 11 năm 2012. Phim hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

 

  Từ khóa

Sự Xúc Phạm , The Outrage , xem phim The Outrage vietsub, Sự Xúc Phạm trọn bộ phim Sự Xúc Phạm Thuyết minh, Sự Xúc Phạm lồng tiếng, phim lẻ Sự Xúc Phạm, Sự Xúc Phạm full HD, watch The Outrage free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color