Sư Tử Ngược Gió - Lion Standing Against The Wind (2015)

Thông tin

Sư Tử Ngược Gió

Lion Standing Against The Wind (2015)

8 68 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 139 Phút

  Nội dung phim

Koichiro Shimada (Takao Osawa) được cử tới Viện nghiên cứu Y học Nhiệt đới ở Kenya từ Bệnh viện Đại học Y Dược Nagasaki. Khoảng nửa năm sau, theo yêu cầu của hội chữ thập đỏ Lokichogio, anh đến đây làm việc trong 1 tháng, điều trị cho các chiến sĩ và các em nhỏ làm lính đánh thuê hay bị thương bởi chiến tranh ở đây.Sau 1 tháng làm việc, trong anh dường như đã có gì đó đổi thay, anh quyết định tiếp tục xin viện trưởng chuyển đến đây công tác. Và cũng tại đó, số phận đã đưa anh gặp Ndongu – được Koichiro đặt cho cái tên là Miche, vô tình thay đổi vận mệnh cả hai người.

  Trailers & Videos

Trailer Sư Tử Ngược Gió

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Nhật Bản

      Từ khóa

    Sư Tử Ngược Gió , Lion Standing Against The Wind , xem phim Lion Standing Against The Wind vietsub, Sư Tử Ngược Gió trọn bộ phim Sư Tử Ngược Gió Thuyết minh, Sư Tử Ngược Gió lồng tiếng, phim lẻ Sư Tử Ngược Gió, Sư Tử Ngược Gió full HD, watch Lion Standing Against The Wind free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color