Sư Tử Hà Đông 2 - The Lion Roars 2 (2012)

Thông tin

Sư Tử Hà Đông 2

The Lion Roars 2 (2012)

10 5 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Sư Tử Hà Đông 2/The Lion Roars 2 Nữ hiệp Vương Nguyệt Anh hận đàn ông không chung tình, cả ngày ra tay can thiệp vào chuyện gia đình người khác, còn nghiêm cấm tất cả đàn ông lấy vợ, khiến dân tình phẫn nộ bất bình. Cha của Nguyệt Anh là Vương Thừa Nhan (Triệu Bản Sơn đóng) biết Nguyệt Anh sẽ không yêu phàm phu tục tử, vì hạnh phúc cả đời của con gái, ông cố ý sắp đặt một cuộc đọ sức giữa người có mưu lược nhất trấn là Đông Phương Minh Lượng (Tiểu Thẩm Dương đóng), và Nguyệt Anh để biện luận về tình yêu. Sau một hồi đọ sức, cuối cùng hai người đã lập một điều cá cược, giao ước nếu trong vòng một năm Minh Lương không thay lòng đổi dạ với Nguyệt Anh thì hai người sẽ kết làm vợ chồng.

  Từ khóa

sư tử hà đông 2 , The Lion Roars , the lion roars 2 , xem phim The Lion Roars 2 vietsub, Sư Tử Hà Đông 2 trọn bộ phim Sư Tử Hà Đông 2 Thuyết minh, Sư Tử Hà Đông 2 lồng tiếng, phim lẻ Sư Tử Hà Đông 2, Sư Tử Hà Đông 2 full HD, watch The Lion Roars 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color