Sự Trở Lại Của Apocalypse - X-Men: Apocalypse (2016)

Thông tin

Sự Trở Lại Của Apocalypse

X-Men: Apocalypse (2016)

7.4 263 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 150 Phút

  Nội dung phim

Sự Trở Lại Của Apocalypse/X-Men: Apocalypse Bộ phim kể về một dị nhân đầu tiên và hùng mạnh nhất của vũ trụ X-Men là Apocalypse, đã tích lũy được rất nhiều quyền năng đột biến khác nhau, trở thành kẻ bất tử và bất khả chiến bại. Sau khi tỉnh dậy từ giấc ngủ hàng ngàn năm, hắn cảm thấy thất vọng với thế giới này và năng lực đáng sợ nhất của hắn là khống chế những người khác và biến họ thành kỵ sĩ của mình, nhằm tẩy sạch nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới và qua đó, hắn sẽ trị vì nó. Số phận của Trái Đất phải đối mặt với tình huống ngàn cân treo sợi tóc, Raven cùng với sự giúp đỡ của Giáo Sư X buộc phải dẫn dắt một đội X-Men trẻ tuổi nhằm chống lại kẻ thù lớn nhất từ trước đến nay và cứu rỗi nhân loại khỏi sự diệt chủng.

  Trailers & Videos

Trailer Sự Trở Lại Của Apocalypse

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    X-Men: Apocalypse , X-men , Apocalypse , Sự Trở Lại Của Apocalypse , xem phim X-Men: Apocalypse vietsub, Sự Trở Lại Của Apocalypse trọn bộ phim Sự Trở Lại Của Apocalypse Thuyết minh, Sự Trở Lại Của Apocalypse lồng tiếng, phim lẻ Sự Trở Lại Của Apocalypse, Sự Trở Lại Của Apocalypse full HD, watch X-Men: Apocalypse free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color